ลดราคา!

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary ESE & GROUND สีสแตนเลส + กาแฟเอสเพรสโซ่แบบพ็อดส์ INTENSO – 18 พ็อดส์/กล่อง + เมล็ดกาแฟคั่วบด CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง

฿31,599.00

หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: ,

X1 รุ่นออริจินัลกลายเป็นสัญลักษณ์ของเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซของ illy ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น เครื่องที่ออกแบบโดย Luca Trazzi ได้รับการขนานนามว่า “ย้อนยุคแห่งอนาคต” โดยผสมผสานเส้นสายที่นุ่มนวลน่าดึงดูดใจเข้ากับรูปทรงดั้งเดิมได้อย่างลงตัว

มีสินค้า

E.S.E. PODS กาแฟยุกบุกเบิก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่เรียบง่าย

E.S.E. แต่ละพ็อดบรรจุส่วนผสมของ illy ที่โดดเด่นในปริมาณที่พอเหมาะและถูกบีบอัดลงในพ๊อดไว้อย่างสมบูรณ์ซึ่งจะบรรจุในกระดาษกรองที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เก็บรักษารสชาติและกลิ่นของกาแฟไว้ได้ยาวนาน

เพียงใส่แค่ใส่พ็อดลงในเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซที่เข้ากันได้กับ E.S.E. คุณก็จะได้เอสเปรสโซที่เข้มข้นในเวลาไม่ถึง 30 วินาที กาแฟในทุกพ๊อดมีการบรรจุอย่างดี เพื่อให้ได้กาแฟที่สดใหม่ในทุกๆแก้ว

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 4.15 kg
ขนาด 26 × 25 × 33 cm

SPECIFICATIONS

CHARACTERISTICS
Machine dimensions: cm 26 (w) x 33 (d) x 25 (h)
Cable length: 1m
Material: Stainless Steel
Tank capacity: 1L
Voltage: 230 v

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary ESE & GROUND สีสแตนเลส + กาแฟเอสเพรสโซ่แบบพ็อดส์ INTENSO – 18 พ็อดส์/กล่อง + เมล็ดกาแฟคั่วบด CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะชื่นชอบ…