คำถามที่พบบ่อย - illy

คำถามที่พบบ่อย

กดเลือกหัวข้อที่เดี่ยวข้องกับคำถามของคุณ

แคปซูล iperEspresso สามารถรีไซเคิลได้หรือไม่

ได้ แคปซูลของเราผลิตมาจากโพรพิลีน ซึ่งเป็นวัสดุที่รีไซเคิลได้

กาแฟ illy ถ้ายังไม่มีการเปิดกระป๋อง สามารถอยู่ได้นานเท่าไหร่

กาแฟคั่วบดของ illy กระป๋องที่ยังไม่เปิดจะยังคงความสดใหม่อยู่อย่างน้อยสองปี เนื่องจากระบบแรงดันที่เราได้จดสิทธิบัตรเฉพาะของ illy ที่ดึงอากาศออกจากกระป๋องและแทนที่ด้วยก๊าซที่ระดับความดันสูงกว่าบรรยากาศ วิธีนี้รับประกันเวลาการเก็บรักษานานขึ้น โดยคงรสชาติและกลิ่นไว้ได้นานกว่า 24 เดือน ในขณะเดียวกัน กาแฟที่เก็บไว้นานจะเพิ่มกลิ่นหอมเมื่อเวลาผ่านไปโดย ความหอมที่ระเหยจะไปเกาะกับน้ำมันที่มีอยู่ในเมล็ดกาแฟ การบรรจุสุญญากาศแบบธรรมดาไม่สามารถควบคุมไว้ได้ แต่แรงดันบวกตามกรรมวิธีของ illy นั้นสามารถบังคับให้สารความหอมเหล่านี้กลับเข้าไปในกาแฟ ในขณะที่การบรรจุแบบสุญญากาศจะปล่อยให้กลิ่นหอมนั้นไหลออกมา

Best Before Date ไม่ใช่วันที่หมดอายุ แต่เป็นวันที่แนะนำว่าวันที่เหมาะที่จะบริโภค

ฉันจะสามารถตรวจสอบ Best Before Date ได้อย่างไรในสินค้าของ illy

Best Before Date จะมีที่ก้นกระป๋อง

หลังจากเปิดกระป๋องแล้วกาแฟของ illy ยังคงความสด ใหม่ได้นานเท่าไหร่

ถ้าเก็บไว้ที่อุณภูมิห้องหลังจากเปิดแล้ว จะยังคงความสด ใหม่ได้อีก 7 วัน หลังจาก 7 วันตัวกาแฟในกระป๋องจะถูกสัมผัสกับออกซิเจน ทำให้กลิ่นและความสด ใหม่ค่อยๆลดลง

แนะนำวิธีการเก็บกาแฟ illy หลังจากที่เปิดแล้ว

หากจะบริโภคให้หมดภายใน 7 วัน ขอแนะนำให้เก็บในอุณหภูมิห้อง หากไม่บริโภคกาแฟภายใน 7 วัน เราแนะนำให้เก็บในตู้เย็น เพื่อให้กาแฟมีอุณหภูมิห้องก่อนนำไปใช้ สิ่งสำคัญคือต้องแช่เย็นกระป๋องทันทีหลังจากเปิดในกรณีนี้เพื่อรักษารสชาติที่ดีที่สุด

ฉันสามารถซื้อสินค้า illy ได้ที่ไหน

คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ผ่านของทาง www.illy.co.th หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซด์

ฉันควรใช้บริมาณ illy เท่าไหร่

สำหรับกาแฟเอสเพรสโซ ให้ใช้ illy 7 กรัมต่อช็อต (ประมาณ 1 ออนซ์) สำหรับกาแฟดริปอัตโนมัติ ให้เริ่มต้นด้วย illy 7 กรัมต่อถ้วย 250 มล. คุณอาจต้องปรับรสชาติเนื่องจากข้อจำกัดของเครื่องชงกาแฟแต่ละเครื่องจะแตกต่างกันบ้าง (เช่น อุณหภูมิน้ำ) แต่คุณสามารถกำหนดปริมาณได้ถ้าคุณใช้กาแฟพ๊อด

ฉันต้องการทราบปริมาณคาเฟอีนในกาแฟ illy

illy ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่ดีที่สุด และกาแฟอาราบิก้าจะมีปริมาณคาเฟอีนที่ต่ำกว่าพันธุ์โรบัสต้าที่ราคาถูกและมีคุณภาพต่ำกว่า โดยธรรมชาติเฉลี่ย 1 ออนซ์ของกาแฟเอสเพรสโซ่ illy จะมีคาเฟอีนประมาณ 60 มิลลิกรัม กาแฟ illy ที่ผ่านความร้อนแล้วจะมีคาเฟอีนน้อยกว่า 15 มก. ต่อกาแฟหนึ่งกรัมที่ใช้

ฉันต้องการทราบความแตกต่างระหว่างกาแฟ illy Classico medium roast and Intenso dark roast

กาแฟคั่วระดับกลางของ illy จะอ่อนกว่าเล็กน้อย ในขณะที่การคั่วเข้มของ illy มีรสชาติกาแฟที่เข้มข้นและเข้มข้นกว่า เนื่องจากใช้เวลาในการคั่วนานขึ้นเล็กน้อยและอุณหภูมิการคั่วที่สูงขึ้นเล็กน้อย บางคนพบว่าการคั่วแบบเข้มเหมาะสำหรับการเตรียมกาแฟที่มีนม เช่น คาปูชิโน่และลาเต้ ทั้งการคั่วระดับกลางและระดับเข้มเหมาะสำหรับการชงเอสเพรสโซ่และกาแฟแบบชง และการเลือกขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

สินค้าของ illy มี Kosher ไหม

เรามี Kosher

กาแฟ illy เป็นกาแฟออร์แกนิกหรือไหม

Illy ได้รักษาส่วนผสมคุณภาพสูงที่ซับซ้อนของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% จากทั่วโลก เราทำงานโดยตรงกับผู้ปลูกเกือบ 900 รายใน 4 ทวีปเพื่อจัดหากาแฟที่ปลูกอย่างยั่งยืน กาแฟออร์แกนิกที่ผ่านการรับรองคิดเป็นประมาณ 4% ของการผลิตทั่วโลก และเราไม่สามารถรับประกันได้ว่ากาแฟอาราบิก้าทั้ง 9 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันจะได้รับการรับรองทั้งหมด นอกจากนี้ทางเรายังมีทดสอบกาแฟสีเขียว (ก่อนการคั่ว) เพื่อตรวจสอบหาสารเคมีต่างๆ มากถึง 80 ชนิด เพื่อให้แน่ใจว่ากาแฟของเราปลอดภัยและบริสุทธิ์

ความต้องการเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงสุดของ illy นั้นแทบจะไม่ได้รับการตอบสนองผ่านกาแฟออร์แกนิก เนื่องจาก illy เป็นส่วนผสมเดียวที่ประกอบด้วยถั่วจากพื้นที่ปลูก 7 ถึง 9 แห่ง สารอินทรีย์บางชนิดอาจมีอยู่ในส่วนผสมนี้หากตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเรา กาแฟออร์แกนิกให้ผลผลิตต่ำมากต่อเฮกตาร์ – ประมาณ 6 ถึง 8 ถุงต่อเฮกตาร์ ผลผลิตที่ต่ำนี้ไม่ได้รับการชดเชยด้วยราคาที่สูงขึ้นตามสัดส่วน ดังนั้นเกษตรกรจึงทำน้อยมาก นอกจากนี้การปลูกกาแฟออร์แกนิกที่เรียกว่ากาแฟออร์แกนิกทำให้ดินขาดสารอาหารโดยไม่ต้องทดแทนเพียงพอ เว้นแต่เกษตรกรจะปฏิบัติการวิเคราะห์และจัดการดินอย่างเหมาะสม และเพิ่มฟอสฟอรัสให้เพียงพอ (ซึ่งกาแฟต้องเติบโตได้ดี) พืชจะอ่อนแอและไวต่อการโจมตีของแมลงและเชื้อราสูง มีเกษตรกรเพียงไม่กี่รายที่รักษาดินให้อยู่ในระดับสูงซึ่งจำเป็นต่อการผลิตถั่วที่ดีที่สุด กระบวนการนี้อาจนำไปสู่การเสื่อมคุณภาพดินที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ ในส่วนหนึ่งของการรับรอง ISO 9001 เราทดสอบกาแฟทุกล็อตที่เราซื้อเพื่อดูว่ามีการทดสอบสารกำจัดศัตรูพืชตกค้าง 36 ประเภทหรือไม่ ไม่มีกาแฟที่มีสารตกค้างจากยาฆ่าแมลงถูกซื้อโดย illy

illy ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างไรบ้าง

illy ปฏิบัติตามนโยบายด้านความมั่นคงและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง และมีความใส่ใจต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมในทุกกิจกรรมของเรา เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมมีความรับผิดชอบทางจริยธรรมในการพัฒนาและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ปกป้องระบบนิเวศ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การเคารพกฎระเบียบที่ควบคุมโรงงานผลิตและการกำจัดของเสีย ไปจนถึงการตัดสินใจของบริษัทในการนำภาชนะรีไซเคิลมาใช้และการใช้กระดาษแข็งรีไซเคิล บรรจุภัณฑ์ด้านนอกด้วยกระดาษแข็งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเราสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 100% กระป๋องของ illy ทำจากโลหะรีไซเคิลได้ 100% illy มุ่งมั่นเพื่อการปล่อยมลพิษ 0% จากโรงงานของเรา และวัสดุทั้งหมดที่ใช้ในกระบวนการผลิตสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แคปซูล iperEspresso ของเราผลิตขึ้นจากพลาสติกที่รีไซเคิลได้ เนื่องจากเป็นวัสดุชนิดเดียวที่มีคุณสมบัติทางกลที่จำเป็นในการสกัดส่วนผสมให้เหมาะสมที่สุดและได้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญคือต้องใช้วัสดุเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าแคปซูลสามารถทนต่อแรงดันใช้งานสูงในระหว่างการสกัดได้ illy มุ่งมั่นที่จะรักษาแนวปฏิบัติที่ยั่งยืนในทุกสิ่งที่เราทำ และสนับสนุนอย่างเข้มแข็งในการรีไซเคิลของเสีย แม้ว่าแคปซูลของเราจะทำมาจากวัสดุที่รีไซเคิลได้ แต่ขณะนี้เรากำลังพยายามหาวิธีที่ผู้บริโภคสามารถเปิดแคปซูลและทำความสะอาดแคปซูลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลังการใช้งาน นอกจากนี้ illy ได้ทำงานเพื่อออกแบบเทคโนโลยีใหม่เพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการส่งเสริมธุรกิจที่ดี

Illy มีนวัตกรรมอะไรที่ช่วยรักษาความสดใหม่ของกาแฟ

กาแฟคั่วสามารถสูญเสียกลิ่นสำคัญได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์หลังจากสัมผัสกับอากาศเพียงแปดชั่วโมง ซึ่งเป็นปัญหาทำให้การบรรจุกาแฟลงในบรรจุภัณฑ์โดยทั่วไปไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ illy จึงเป็นผู้บุกเบิกอีกวิธีหนึ่ง โดยใช้เทคโนโลยีการเพิ่มแรงดันตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพน่าทึ่ง ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรทั่วโลก และเฉพาะสำหรับ illy เท่านั้น กระบวนการอัดแรงดันตามธรรมชาติสำหรับบรรจุกาแฟในกระป๋องรีไซเคิลอันเป็นเอกลักษณ์ของเราช่วยรักษาความสดของกาแฟ – คุณจะได้ยินเสียงกาแฟสดทุกครั้งที่เปิดกระป๋อง!

กาแฟ illy คั่วสดใหม่วางในกระป๋องรีไซเคิลพร้อมกับไนโตรเจนเฉื่อยตามธรรมชาติภายใต้ความกดดัน กระบวนการนี้จะดักจับกลิ่นที่จำเป็นและปกป้องกลิ่นเหล่านี้มานานกว่าหนึ่งปี เช่นเดียวกับไวน์ชั้นดีที่บ่มในขวด กาแฟ illy ได้รับการกลั่นในสภาพแวดล้อมที่มีแรงดัน และมีความกลมกล่อมกว่าเมื่อบรรจุในครั้งแรกเนื่องจากน้ำมันที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติปะปนกัน
กระป๋องซึ่งรีไซเคิลได้ 100% ช่วยให้เราสามารถอัดแรงดันกาแฟและรักษากลิ่นที่ระเหยได้ ถุงทั่วไปที่ให้การปกป้องจากบรรยากาศไม่สามารถทนต่อแรงกดดันนี้ได้ และทำจากพลาสติกและอลูมิเนียมหลายชั้นซึ่งไม่สามารถรีไซเคิลได้ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน

กาแฟ illy มีกระบวนการสกัดคาเฟอีนอย่างไร

กาแฟ illy สกัดคาเฟอีนด้วยวิธีการ CO2 ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้องค์ประกอบทางธรรมชาติ 2 อย่าง ได้แก่ น้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ (น้ำอัดลม) กระบวนการนี้ถือเป็นวิธีการสกัดคาเฟอีนที่ปลอดภัยที่สุดโดยที่ยังคงคุณภาพไว้

การที่มีความร้อนเกิดขึ้นระหว่างการทำกาแฟแคปซูลมีอันตรายหรือผลกระทบต่อการหลอมเหลวของพลาสติกที่นำมาทำแคปซูลหรือไม่

เราใช้ Polypropylene ในการผลิตแคปซูล จึงไม่เกิดอันตรายจากการหลอมพลาสติก แคปซูลเก็บอุณหภูมิไว้ที่ 320F และเนื่องจากกาแฟเอสเปรสโซหรือน้ำที่ใช้ชงเอสเพรสโซมีอุณหภูมิที่ไม่สูงกว่า 197 F จึงไม่เป็นอันตรายต่อการละลายของแคปซูล โพรพิลีนมักใช้สำหรับบรรจุอาหาร โดยเฉพาะภาชนะที่ต้องใช้เครื่องล้างจานได้อย่างปลอดภัย โพลิโพรพิลีนไม่ดูดซับน้ำ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องโดนความชื้นตลอดเวลา พลาสติกโพลีโพรพิลีนที่ใช้สำหรับแคปซูล iperEspresso นั้นปลอดสาร BPA

กาแฟชนิดไหนที่เหมาะกับการทำกาแฟเอสเพรสโซ่

การเตรียมเอสเพรสโซ่ต้องใช้กาแฟบดละเอียดที่บดละเอียดจนเกือบเป็นผง เราขอแนะนำกาแฟคั่วบดสำหรับเอสเพรสโซ่หรือกาแฟเมล็ดคั่วของ illy

แนะนำวิธีการใช้กาแฟพ็อด

E.S.E. แต่ละพ๊อดประกอบด้วยกาแฟ 7 กรัม ปริมาณที่แน่นอนที่จำเป็นสำหรับ 1 ออนซ์ เอสเพรสโซช็อตหนึ่งช็อต ห้ามใช้พ็อดซ้ำ

1. เปิดสวิตช์ E.S.E. เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซแล้วปล่อยให้ร้อน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้คุณอุ่นถ้วยด้วย
2. วาง E.S.E. เสิร์ฟในที่ใส่ตัวกรองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยให้ตัวหนังสือหงายขึ้น พยายามจับที่ตัว E.S.E. พ็อดให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้และเฉพาะที่ขอบเท่านั้น เนื่องจากน้ำมันจากผิวของคุณอาจทำให้คุณภาพลดลงได้ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะไม่แตะต้องบริเวณกาแฟของพ็อด แล้วเปิดสวิตช์ ปล่อยให้น้ำไหลผ่านประมาณ 20 วินาที
3. เมื่อสิ้นสุดขั้นตอนนี้ ให้นำส่วนที่ใช้แล้วออก แล้วใส่ที่ยึดตัวกรองกลับเข้าไปใหม่

กาแฟชนิดไหนเหมาะกับการทำการแฟดริป

เครื่องชงกาแฟแบบดริปอัตโนมัติทำงานได้ดีที่สุดกับกาแฟบดปานกลางและกาแฟคั่วบด illy สำหรับเครื่องชงกาแฟแบบดริปได้ถูกบดเป็นพิเศษสำหรับวิธีการเตรียมนี้ อีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถบดเมล็ดกาแฟทั้งเมล็ดโดยใช้การตั้งค่าปานกลาง

กาแฟชนิดไหนเหมาะกับการทำแบบเฟรนช์เพรส

การทำแบบเฟรนช์เพรสให้ใช้กาแฟคั่วบด illy สำหรับเครื่องชงกาแฟแบบดริป เครื่องบดละเอียดกว่าที่ใช้สำหรับเอสเปรสโซ และเหมาะสำหรับทั้งเครื่องชงกาแฟแบบดริปและแบบเฟรนช์เพรส

กาแฟชนิดไหนเหมาะกับการทำแบบหม้อต้มกาแฟ (Moka Pot)

การเตรียมกาแฟ Moka pot บนเตาตั้งพื้นต้องใช้การบดที่ละเอียดมากกว่าเอสเพรสโซ แต่น้อยกว่ากาแฟดริปและแบบเฟรนช์เพรส illy Moka Grin ถูกบดเป็นพิเศษเพื่อทำงานกับ Moka pots เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉันสามารถรับบริการเกี่ยวกับเครื่องกาแฟของฉันได้ที่ไหน

ถ้าสินค้าได้มีการซื้อนานกว่า 30 วันแล้วนั้น ให้ติดต่อกับออฟฟิศที่ใกล้บ้านคุณ ดูข้อมูลได้จาก illy.co.th

การรับประกันเครื่องกาแฟของ illy

การรับประกันครอบคลุมถึงอะไรบ้าง

การรับประกันนี้ครอบคลุมถึงข้อบกพร่องที่มาจากการผลิต โดยมีข้อยกเว้นตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

การรับประกันครอบคลุมนานเท่าไหร่

การรับประกันนี้มีอายุสองปีนับจากการซื้อเครื่องของคุณ (ตรวจสอบจากการลงทะเบียนในเว็บไซด์ของเรา) ความคุ้มครองจะสิ้นสุดลงหากคุณขายหรือโอนเครื่อง การบำรุงรักษาหรือซ่อมแซมเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ/คาปูชิโน่ นั้นจำเป็นสามารถทำได้เฉพาะที่แผนกการค้า/กาแฟของอิตาลีตามหมายเลขที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ illy.co.th การบำรุงรักษาหรือการซ่อมแซมที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกต้องจะทำให้การรับประกันนี้เป็นโมฆะ

การรับประกันไม่ครอบคลุมอะไรบ้าง

การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงกรณีของการใช้เครื่องในทางที่ผิด ซึ่งรวมถึงการขาดการบำรุงรักษาและการใช้งานที่ไม่ได้เป็นตามที่กำหนดโดยผู้ผลิต หรือเมื่อเครื่องถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ ไม่ครอบคลุมการสึกหรอตามปกติ ไม่ครอบคลุมบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ที่เสียหายจากการจ่ายไฟที่ไม่เสถียร

ฉันจะขอรับบริการได้อย่างไร

การรับบริการนั้นสามารถติดต่อแผนกบริการของบริษัทอิตาเลเซีย แผนก illy ได้ตามเบอร์ติดต่อที่ระบุไว้ในเว็บไซด์ ตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าจะช่วยคุณดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อแก้ไขปัญหาที่อยู่ในการรับประกันนี้ ซึ่งอาจรวมถึงการส่งเครื่องไปยังศูนย์บริการการรับประกันที่ได้รับอนุญาตของเรา เพื่อให้เข้ารับบริการภายใต้การรับประกันนี้ คุณต้องลงทะเบียนการซื้อเครื่องชงกาแฟออนไลน์ที่ illy.co.th ต้องแสดงสำเนาใบเสร็จรับเงินเมื่อขอใช้บริการ ค่าขนส่งไม่สามารถคืนเงินได้

แนะนำขั้นตอนการล้างเครื่อง และควรล้างบ่อยแค่ไหน

เราแนะนำให้ใช้ผงล้างเครื่อง(Decalcification) เดือนละครั้งในการทำความสะอาดหัวเครื่องและที่จับ (คราบกาแฟมีแนวโน้มที่จะสะสมอยู่ใต้ตะแกรงโลหะในด้ามจับ) คุณอาจต้องล้างให้บ่อยขึ้นหรือน้อยลงขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณใช้เครื่องและองค์ประกอบของน้ำที่คุณใช้ทำกาแฟ

เครื่องกาแฟ illy ผลิตจากที่ไหน

เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซของเราบางเครื่องผลิตในอิตาลีและบางเครื่องผลิตในประเทศอื่นๆ ในทั้งสองกรณี เรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบเครื่องที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา เครื่องแต่ละเครื่องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเราในการผลิตเอสเพรสโซคุณภาพสูงสุด

ฉันจะสามารถติดต่อหน่วยงานที่ดูลูกค้าได้อย่างไร

หากต้องการติดต่อ illy เกี่ยวกับสถานะการสั่งซื้อหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าของเรา โปรดส่งอีเมลมาที่ info@illy.co.th หรือถ้าต้องการติดต่อฝ่ายขาย กาแฟของอิตาลี ตามหมายเลขที่ระบุในเว็บไซต์ illy.co.th สำหรับข้อมูลบริษัท และคำถามอื่นๆ ทั้งหมด อีเมลมาที่ info@illy.co.th

หากคุณไม่พอใจกับคำสั่งซื้อของคุณด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 15 วันนับจากวันที่ซื้อเพื่อขอคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้า จะทำการคืนเงินไปยังบัตรเครดิตเดิมที่ใช้ในการซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่ามีเครดิตที่ถูกต้อง จะต้องส่งคืนสลิปบรรจุภัณฑ์เดิมพร้อมกับสินค้าในลำดับที่สมบูรณ์แบบ ค่าจัดส่งไม่สามารถคืนเงินได้ สำหรับการส่งคืนเครื่อง โปรดติดต่อร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าปลีกที่คุณทำการซื้อเพื่อขอรับ “การอนุมัติการคืนสินค้า” การซื้อเครื่องจะได้รับเงินคืนหักด้วยค่าขนส่ง การจัดการ และมูลค่าของชุดอุปกรณ์ที่แจกฟรี (เช่น กาแฟ ถ้วย กาแฟ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ หรือของขวัญ FOC)

ข้อมูลของฉันที่ฉันให้ไว้ทางออนไลน์มีความปลอดภัยเพียงใด

เมื่อคุณสั่งซื้อหรือให้ข้อมูลแก่เรา ข้อมูลจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยผ่านการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยี SSL ซึ่งเป็นโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ปกป้องข้อมูลขณะเดินทางผ่านอินเทอร์เน็ต

ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันถูกนำไปใช้อย่างไรบ้าง

illy มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อและเพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่เป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น ในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ เราจำเป็นต้องทราบชื่อ ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หมายเลขบัตรเครดิต และวันหมดอายุ เราจะไม่ขายหรือให้ข้อมูลนี้แก่บุคคลที่สาม เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อแจ้งให้คุณทราบเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการทำงานที่สำคัญของเว็บไซต์ บริการใหม่ของ illy และโปรแกรมที่เราคิดว่าคุณจะพบข้อเสนอที่มีค่าและเลือกข้อเสนอจากพันธมิตรของเรา คุณสามารถเลือกไม่รับการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้ทุกเมื่อโดยติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าของ illy

ไม่พบคำตอบที่ต้องการ

รายการสินค้าขายดี

 • แคปซูลกาแฟ CLASSICO ROAST – 21แคปซูล/กระป๋อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • แคปซูลกาแฟ INTENSO – 21แคปซูล/กระป๋อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • แคปซูลกาแฟ CLASSICO LUNGO – 21แคปซูล/กระป๋อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • เมล็ดกาแฟคั่ว CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง

  ฿639
  ใส่ลงตะกร้า
 • - buy espresso coffee capsules in thailand

  แคปซูลกาแฟ BRAZIL – 21แคปซูล/กล่อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • แคปซูลกาแฟ DECAFFEINATED – 21แคปซูล/กระป๋อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • ILLY IPERESPRESSO COFFEE CAPSULES ARABICA SELECTION GUATEMALA – 21 CAPSULES -

  แคปซูลกาแฟ GUATEMALA – 21แคปซูล/กล่อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • ILLY IPERESPRESSO COFFEE CAPSULES ARABICA SELECTION ETHIOPIA- 21 CAPSULES -

  แคปซูลกาแฟ ETHIOPIA – 21แคปซูล/กระป๋อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • กาแฟสำเร็จรูป CLASSICO – 95 กรัม/กระป๋อง

  ฿449
  ใส่ลงตะกร้า
 • เมล็ดกาแฟคั่วบด CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง

  ฿639
  ใส่ลงตะกร้า
 • ILLY IPERESPRESSO COFFEE CAPSULES ARABICA SELECTION BRAZIL – 21 CAPSULES - buy espresso arabica coffee capsules

  แคปซูลกาแฟ INDIA – 21แคปซูล/กล่อง

  ฿729
  ใส่ลงตะกร้า
 • แก้วกาแฟเซรามิกเอสเพรสโซ่พร้อมจานรอง พิมพ์โลโก้ ILLY

  Out of Stock ฿270
  ใส่ลงตะกร้า
0

Start typing and press Enter to search

   Save THB 200 when you spend THB 1,500+ (coupon code: ILLY200)  Shop Now