About Us - illy

illy

 

ความฝันที่จะทำกาแฟที่ดีที่สุดในโลก

เริ่มขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1933

illycaffè ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1933 ในเมือง Trieste โดย Francesco Illy ปัจจุบันที่รุ่นที่ 3 ของตระกูลได้เข้ามาบริหาร โดยมี Andrea Illy เป็นประธานกรรมการ และ Massimiliano Pogliani เป็น CEO

Anna Rossi Illy ภรรยาของ Ernesto (ลูกชายของผู้ก่อตั้งเสียชีวิตในปี ค.ศ. 2008) เป็นประธานกิตติมศักดิ์ Anna Illy jr ยังคงทำงานสานต่องานของบิดาและดูแลความสัมพันธ์กับผู้ปลูกกาแฟ

บริษัท เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในทั้งห้าทวีปในด้านคุณภาพและรสชาติที่นุ่มนวลของกาแฟการผสมผสานที่โดดเด่นซึ่งประกอบไปด้วยอาราบิก้าบริสุทธิ์ 9 ชนิด ซึ่งทุกวันจะทำให้ผู้คนหลายล้านคนได้ดื่มและพึงพอใจต่อกาแฟ illy ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน สำนักงาน โรงแรม ร้านอาหารและคาเฟ่

พันธกิจ

พันธกิจของเราคือการสร้างความพึงพอใจให้กับทุกคนที่รัก ด้วยการค้นหากาแฟธรรมชาติที่ดีที่สุด รังสรรค์กาแฟที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและพยายามอย่างสุดความสามารถของเรา

วิสัยทัศน์

เรามีความภาคภูมิใจในความเป็นเลิศระดับโลกสำหรับวัฒนธรรมกาแฟ illy เป็น บริษัท ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสร้างและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดทั่วทั้งจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของโลกในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในกลุ่มกาแฟระดับพรีเมี่ยม

คุณค่า

จรรยาบรรณ ด้วยจรรยาบรรณของเรา เรามีความมุ่งมันที่จะสร้างสรรค์และแบ่งปัน มุ่งมั่นพัฒนา โปร่งใส รักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน และการพัฒนาบุคลากร

ความเป็นเลิศ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจในทุกจุดของ illy ในห่วงโซ่คุณค่าของเราตั้งแต่เมล็ดกาแฟจนถึงถ้วยกาแฟ โดยการสร้างประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ที่ดีและสวยงามเป็นพิเศษรวมทั้งการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและไม่นิ่งเฉยในการแสวงหาเพื่อตอบสนองความต้องการและความปรารถนาของลูกค้าเสมอ

บริษัท ได้สร้างโลกแห่งปัญญา ประสบการณ์ วิทยาศาสตร์และศิลปะรอบ ๆ ความสุขของกาแฟที่สมบูรณ์แบบ ข้อเสนอของ illy ยังรวมถึงเครื่องเตรียมถ้วยออกแบบและอุปกรณ์เสริม ธุรกิจนี้ขยายไปถึง illy Caffè ร้านกาแฟสไตล์อิตาเลียนแท้ๆและเครือข่ายบาริสต้าฝีมือดีระดับนานาชาติที่มีฉายา Artisti del Gusto

เราได้ก่อตั้ง Università del Caffè เพื่อที่จะโปรโมทและรังสรรค์กาแฟที่มีคุณภาพในอิตาลีและทั่วโลก เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ Iperespresso ซึ่งได้รับสิทธิบัตร 5 ฉบับ, กาแฟ“ พร้อมดื่ม”, เครื่องกาแฟชนิดแคปซูลสำหรับสำนักงานที่ผลิตโดย Mitaca

และนอกจากนี้เรายังได้ร่วมมือกับผู้ผลิตกาแฟในอเมริกาใต้และอเมริกากลาง, อินเดียและแอฟริกา ซึ่งเป็นการส่งเสริมอาชีพให้กับผู้ผลิตกาแฟ เป็นการส่งต่อความปรารถนาดี ทำให้ทุกคนที่มีร่วมกับเราได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้บริษัทจึงเป็นรายแรกของโลกที่ได้รับการรับรอง “กระบวนการซัพพลายเชนที่มีความรับผิดชอบ” จาก DNV (Det Norske Veritas) ซึ่งรับรองความยั่งยืนของทั้งระบบ ห่วงโซ่อุปทาน

ILLYCAFFÈ

มากกว่า 140

มากกว่า 140 ที่  illycaffè ได้บริหาร

100,000

ร้านค้ามากกว่า 100,000 แห่งที่เสิร์ฟกาแฟ illy

259

illy Caffè และร้านที่ขาย illy ทั้วโลก

มากกว่า 1,500

Artisti del Gusto ทั่วโลก

37

สาขาที่เปิดขึ้นใหม่ในปี 2018

1,294

จำนวนพนักงานของเราทั่วโลก

483

ล้านยูโร รายได้ของเราในปี 2018

5

ใบรับรอง : ใบรับรองคุณภาพ 4 ใบ และ เกียรติบัตรการบริหารงานด้วยความยั่งยืน 1 ใบ

5

ห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน

4

นวัตกรรมล้ำสมัยจากกิจกรรมการวิจัยที่จัดทำโดย illycaffè

28

สาขา Università del Caffè ในปี 2018

0

Start typing and press Enter to search

   Save THB 200 when you spend THB 1,500+ (coupon code: ILLY200)  Shop Now