ลดราคา!

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X2.2 สีสแตนเลส + เหยือกนมสแตนเลสขนาด 600 ซีซี + กาแฟแคปซูลจำนวน 100 แคปซูล

฿47,399

หมวดหมู่:

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X2.2 สีสแตนเลส พร้อมด้วย เหยือกนมสแตนเลสขนาด 600 ซีซี และกาแฟแคปซูลจำนวน 100 แคปซูล ในราคาเพียง 53,900 บาทเท่านั้น เอกลักษณ์ที่โดดเด่นโดยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจาก Francesco Illy และผสมผสานกับความคิดของนักออกแบบ Luca Trazzi จึงได้มาเป็นเครื่องรุ่น X2.2 iperEspresso เป็นเครื่องชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการกาแฟในปริมาณมากแต่ยังคงรักษาคุณภาพและรสชาติของ illy ได้เหมือนเดิม

มีสินค้า

illy Thailand X2.2 iperEspresso Machine Inox  showcase

New Look. New Functionality. Always an Icon.

X2.2 เป็นวิวัฒนาการของ X2.1 ซึ่งปัจจุบันได้มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงยิ่งขึ้น ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำกาแฟเอสเปรสโซ่ได้มากถึง 100 แก้วต่อวัน ใช้งานง่าย ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย และไม่จำเป็นต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในการชงกาแฟชั้นเยี่ยมตลอดเวลา นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังสามารถช่วยให้ควบคุมปริมาณการชงกาแฟได้อย่างแม่นยำ เพียงแค่ใส่แคปซูล Iperespresso แล้วกดปุ่มคุณก็ได้กาแฟเอสเพรสโซ่อย่างง่ายดาย

illy Thailand X2.2 iperEspresso Machine Inox  showcase 2

ฝันที่เป็นจริงสำหรับนักดื่มกาแฟ

เครื่องทำกาแฟที่อเนกประสงค์สมบูรณ์แบบ X1 Anniversary สามารถทำกาแฟได้ทั้งกาแฟเอสเพรสโซกาแฟคาปูชิโน่และลาเต้คุณภาพระดับบาริสต้าได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องประกอบไปด้วยที่ตีฟองนมสำหรับทำครีมคาปูชิโน่และลาเต้ นอกจากนั้นยังทำน้ำร้อนสำหรับชงชาได้ด้วย

สัญลักษณ์แห่งรสนิยมและการออกแบบที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วผ่านแรงบันดาลใจของ Francesco illy และไหวพริบของนักออกแบบ Luca Trazzi เส้นโค้งที่ลื่นไหลของ X2.2 จับความฝันของเครื่องชงกาแฟสวยงามมากมันทำให้ทุกคนที่เห็นยิ้ม

การออกแบบที่ทำให้ทำกาแฟได้ทั้งเอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่ ด้วยถาดรองแก้วที่สามารถถอดได้ พร้อมถาดรองแก้วสามารถใช้ทำกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ หรือถอดที่รองแก้วออกเพื่อวางแก้วคาปูชิโน่

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 28 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X2.2 สีสแตนเลส + เหยือกนมสแตนเลสขนาด 600 ซีซี + กาแฟแคปซูลจำนวน 100 แคปซูล”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *