เมล็ดกาแฟคั่วบด DECAFFEINATED – 125 กรัม/กระป๋อง

฿339

รหัสสินค้า: 8869 หมวดหมู่: ,

Classico (Medium Roast), Decaffeinated

Classico (คั่วเข้มปานกลาง) รสชาติและกลิ่นเหมือนกับแคปซูบ Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง มีความหอมหวานและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลดอกส้มและดอกมะลิ

กาแฟคั่วบดของ illy ได้นำเมล็ดกาแฟมาผ่านการบดละเอียดเพื่อให้มีการสกัดที่ดีที่สุดเมื่อนำไปชงด้วยเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ การผสมผสานที่โดดเด่นของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีของ illy กับรสชาติที่นุ่มนวลเข้มข้นและเต็มไปด้วยรสชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานอย่างชำนาญของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากภูมิภาคที่เติบโตต่างๆทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ได้คือกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ที่มีความสม่ำเสมอนุ่มนวลสมดุลและไม่ขม ด้วยกรรมวิธีพิเศษของ illy การบรรจุเมล็ดกาแฟลงในกระป๋องที่ปราศจากอากาศซึ่งมีแรงดันสูง ช่วยให้เก็บรักษากลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟได้ยาวนาน และรู้สึกถึงรสชาติที่สดใหม่เสมอ

Espresso as multi-sensory awakening

การสัมผัสประสบการณ์จากการดื่มกาแฟเอสเปรสโซที่น่ารื่นรมย์ เริ่มต้นดวงตาที่ได้เห็น เครม่าเฮเซลนัทสีหนาไม่แตก – ชั้นสีน้ำตาลอ่อนด้านบนวาดเปรียบเสมือนลายเสือสีน้ำตาลเข้ม จากนั้นกลิ่นจะนำมาซึ่งความหวานและซับซ้อนที่เต็มไปด้วยกลิ่นของช็อคโกแลตขนมปังปิ้งน้ำผึ้งและคาราเมล สุดท้ายคือสัมผัสถึงรสชาติที่นุ่มลึก

Singular Sensational

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เมล็ดกาแฟคั่วบด DECAFFEINATED – 125 กรัม/กระป๋อง”