เมล็ดกาแฟคั่ว CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง

฿639

รหัสสินค้า: 7580 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , , ,

Classico (คั่วเข้มปานกลาง)

Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง มีความหอมหวานและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลดอกส้มและดอกมะลิ

เมล็ดกาแฟคั่วของ illy เป็นทางเลือกที่สมบูรณืแบบที่สุดสำหรับคอกาแฟ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับกาแฟคั่วเข้มเข้มข้นพร้อมกลิ่นโกโก้และผลไม้แห้ง การผสมผสานที่โดดเด่นของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีของ illy กับรสชาติที่นุ่มนวลเข้มข้นและเต็มไปด้วยรสชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานอย่างชำนาญ  เมล็ดกาแฟซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ได้คือกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ที่มีความสม่ำเสมอนุ่มนวลสมดุลและไม่ขม – เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเตรียมกาแฟทุกประเภท ด้วยกรรมวิธีพิเศษของ illy การบรรจุเมล็ดกาแฟลงในกระป๋องที่ปราศจากอากาศซึ่งมีแรงดันสูง ช่วยให้เก็บรักษากลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟได้ยาวนาน และรู้สึกถึงรสชาติที่สดใหม่เสมอ

Intenso: Intense & Full-bodied

ส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ของ Illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรามีให้เลือก 3 แบบ Classico, Intenso & Forte แต่ละประเภทมีความเข้มที่แตกต่างกัน

Poetry, in coffee beans

เมล็ดกาแฟ illy ที่คัดสรรมาอย่างดีและผสมผสานและคั่วอย่างพิถีพิถันทำให้เกิดความงดงามประหนึ่งดังบทกวีที่น่าหลงใหล เมื่อเปิดกระป๋องท่านจะเข้าถึงรสชาติการแฟที่แท้จริง เมล็ดกาแฟ 50 เมล็ดสามารถเปลี่ยนกาแฟถ้วยโปรดให้คุณได้ 1 แก้ว

Singular Sensational

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 0.250 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เมล็ดกาแฟคั่ว CLASSICO – 250 กรัม/กระป๋อง”