แคปซูลกาแฟ INDIA – 21แคปซูล/กล่อง

฿729

รหัสสินค้า: 8984 หมวดหมู่: ,

India – Intense Taste

รสชาติเข้ม ได้กลิ่นและรสชาติของพริกไทยดำและช็อคโกแลต

กาแฟอาราบิก้า - อินเดีย

ค้นพบกาแฟต้นกำเนิดกาแฟอาราบิก้า – อินเดีย ที่เน้นเอกลักษณ์ของรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่พบได้จากส่วนผสมของ illy ในตำนาน จากแหล่งที่มาของเครื่องเทศมาพร้อมกับกาแฟอาราบิก้าที่มีรสชาติและกลิ่นหอมเข้มข้นเต็มไปด้วยกลิ่นของพริกไทยดำและช็อคโกแลต กาแฟทำด้วยเมล็ดอาราบิก้า 100% การคั่วต้นกำเนิดนี้ได้รับการปรับเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมตามธรรมชาติและรายละเอียดรสชาติของกาแฟ

กาแฟอาราบิก้าจากแหล่งต้นกำเนิดแต่ละตัวมีอุณหภูมิในการคั่วและระยะเวลาในการคั่วที่ไม่เหมือนใครเพื่อเน้นกลิ่นและรสชาติของต้นกำเนิดแต่ละชนิด อินเดียมีรสชาติที่เข้มข้นพร้อมกลิ่นที่โดดเด่นของพริกไทยดำและช็อคโกแลต

มาทำความรู้จักกับกาแฟอาราบิก้าจากต้นกำเนิดของ illy

สำรวจต้นกำเนิดของกาแฟ illy

เราได้ปรับปรุงการคั่วกาแฟแต่ละแหล่งกำเนิดหรือส่วนผสมแต่ละอย่างให้สมบูรณ์ที่ ในแบบฉบับของ illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา การคั่วกาแฟที่แตกต่าง ออกแบบมาโดยเฉพาะนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติที่แตกต่างกันของอาราบิก้าแต่ละชนิด: กลิ่นดอกไม้จากเอธิโอเปีย กลิ่นของช็อคโกแลตจากกัวเตมาลา กลิ่นคาราเมลจากบราซิล กลิ่นผลไม้จากโคลอมเบีย และกลิ่นเครื่องเทศจากอินเดีย

ความสุขที่แตกต่างกันไปที่จะได้รับจากการดื่มกาแฟ illy ในกลุ่มของ Arabica Selection

การคั่วที่เฉพาะตัว มีเอกลักษณ์กลิ่นหอมในแบบฉบับของตนเอง

กาแฟอาราบิก้าในแต่ละต้นกำเนิดจะมีลักษณะการคั่วที่แตกต่างกัน อุณหภูมิและระยะต่างกัน จึงทำให้ได้ถึงรสชาติและกลิ่นที่ลงตัวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อินเดียจะให้กลิ่นและรสชาติของพริกไทยดำและช็อคโกแลต

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “แคปซูลกาแฟ INDIA – 21แคปซูล/กล่อง”