แคปซูลกาแฟ GUATEMALA – 21แคปซูล/กล่อง

฿729

รหัสสินค้า: 7102 หมวดหมู่: ,

Guatemala – Bold Intensity

รสชาติที่ซับซ้อนแต่ลงตัว ได้กลิ่นของช็อคโกแลต

กาแฟอาราบิก้า - กัวเตมาลา

ค้นพบกาแฟต้นกำเนิดเดียวของกาแฟอาราบิก้า – กัวเตมาลา ซึ่งจะเน้นถึงกลิ่นรสอันเป็นเอกลักษณ์ที่พบในส่วนผสมของ illy ในตำนาน กาแฟที่ปลูกในกัวเตมาลาเป็นส่วนผสมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผสมผสานใด ๆ สำหรับความเป็นกรดและกลิ่นของช็อคโกแลตที่เป็นรสชาตินำโดยเฉพาะกาแฟดริป กาแฟที่ปลูกอย่างยั่งยืนนี้ทำด้วยเมล็ดอาราบิก้า 100% การคั่วต้นกำเนิดนี้ได้รับการปรับเทียบเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมตามธรรมชาติและรายละเอียดรสชาติของกาแฟ

กาแฟอาราบิก้าจากแหล่งต้นกำเนิดแต่ละตัวมีอุณหภูมิในการคั่วและระยะเวลาในการคั่วที่ไม่เหมือนใครเพื่อเน้นกลิ่นและรสชาติของต้นกำเนิดแต่ละชนิด กัวเตมาลามีรสชาติเข้มข้นพร้อมกลิ่นช็อกโกแลต

มาทำความรู้จักกับกาแฟอาราบิก้าจากต้นกำเนิดของ illy

สำรวจต้นกำเนิดของกาแฟ illy

เราได้ปรับปรุงการคั่วกาแฟแต่ละแหล่งกำเนิดหรือส่วนผสมแต่ละอย่างให้สมบูรณ์ที่ ในแบบฉบับของ illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา การคั่วกาแฟที่แตกต่าง ออกแบบมาโดยเฉพาะนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติที่แตกต่างกันของอาราบิก้าแต่ละชนิด: กลิ่นดอกไม้จากเอธิโอเปีย กลิ่นของช็อคโกแลตจากกัวเตมาลา กลิ่นคาราเมลจากบราซิล กลิ่นผลไม้จากโคลอมเบีย และกลิ่นเครื่องเทศจากอินเดีย

ความสุขที่แตกต่างกันไปที่จะได้รับจากการดื่มกาแฟ illy ในกลุ่มของ Arabica Selection

แหล่งที่มาของกาแฟอาราบิก้า-กัวเตมาลา

กาแฟนี้เติบโตบนภูเขาของกัวเตมาลาที่ความสูง 2,000 เมตร ที่ระดับความสูงนี้อุณหภูมิที่เย็นลงจะบรรเทาลงด้วยลมอุ่นจากเม็กซิโก ดินมีความอุดมสมบูรณ์มากและสภาพแวดล้อมมีความหลากหลายทางชีวภาพมาก

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “แคปซูลกาแฟ GUATEMALA – 21แคปซูล/กล่อง”