แคปซูลกาแฟ ETHIOPIA – 21แคปซูล/กระป๋อง

฿729

รหัสสินค้า: 7112 หมวดหมู่: ,

เอธิโอเปียจะให้กลิ่นและรสชาติของดอกไม้ ดอกมะลิ

เอธิโอเปียจะให้กลิ่นและรสชาติของดอกไม้ ดอกมะลิ

กาแฟอาราบิก้า - เอธิโอเปีย

พบกับกาแฟอาราบิก้า – เอธิโอเปีย ที่เน้นรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่พบในส่วนผสมของ illy ในตำนาน กาแฟที่ปลูกในเอธิโอเปียเป็นกาแฟอาราบิก้าดีที่สุดในโลกอบอวนไปด้วยด้วยกลิ่นดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน กาแฟที่ปลูกอย่างยั่งยืนนี้ทำด้วยเมล็ดอาราบิก้า 100% ในเอธิโอเปีย มีการปลูกกาแฟในที่ร่มและคัดสรรด้วยมือในป่าที่เชื่อกันว่าเป็นต้นกำเนิดของกาแฟ การคั่วแบบพิเศษเป็นการเพิ่มกลิ่นหอมตามธรรมชาติของกาแฟ

มาทำความรู้จักกับกาแฟอาราบิก้าจากต้นกำเนิดของ illy

สำรวจต้นกำเนิดของกาแฟ illy

เราได้ปรับปรุงการคั่วกาแฟแต่ละแหล่งกำเนิดหรือส่วนผสมแต่ละอย่างให้สมบูรณ์ที่ ในแบบฉบับของ illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา การคั่วกาแฟที่แตกต่าง ออกแบบมาโดยเฉพาะนั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติที่แตกต่างกันของอาราบิก้าแต่ละชนิด: กลิ่นดอกไม้จากเอธิโอเปีย กลิ่นของช็อคโกแลตจากกัวเตมาลา กลิ่นคาราเมลจากบราซิล และกลิ่นผลไม้จากโคลอมเบีย

ความสุขที่แตกต่างกันไปที่จะได้รับจากการดื่มกาแฟ illy ในกลุ่มของ Arabica Selection

การคั่วที่เฉพาะตัว มีเอกลักษณ์กลิ่นหอมในแบบฉบับของตนเอง

กาแฟอาราบิก้าในแต่ละต้นกำเนิดจะมีลักษณะการคั่วที่แตกต่างกัน อุณหภูมิและระยะต่างกัน จึงทำให้ได้ถึงรสชาติและกลิ่นที่ลงตัวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เอธิโอเปียจะให้กลิ่นและรสชาติของดอกไม้

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “แคปซูลกาแฟ ETHIOPIA – 21แคปซูล/กระป๋อง”