แคปซูลกาแฟ CLASSICO LUNGO – 21แคปซูล/กระป๋อง

฿729

รหัสสินค้า: 8845 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , , ,

Classico (คั่วเข้มปานกลาง)

รสชาตและกลิ่นเหมือนกับแคปซูบ Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง มีความหอมหวานและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลดอกส้มและดอกมะลิ แต่เหมาะสำหรับดื่มในแก้วขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า Long Coffee

ระบบแคปซูล illy iperEspresso ช่วยให้คุณเตรียมเอสเปรสโซและคาปูชิโน่สุดพิเศษที่บ้านได้อย่างสะดวกและง่ายดาย แต่ละแคปซูลประกอบด้วยกาแฟอาราบิก้าที่ illy ผ่านการคั่วอย่างสมบูรณ์แบบและคั่วบดอย่างเชี่ยวชาญ 100% โดยมีรสชาติที่นุ่มนวลเข้มข้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติ ผลลัพธ์ที่ได้คือกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ที่มีความสม่ำเสมอนุ่มนวลสมดุลและไม่ขม แคปซูล iperEspresso สามารถใช้ได้กับเครื่องกาแฟของ illy รุ่น Francis Francis X1, X7, X7.1, X7.1 Sunrise, X8, X9, Y1, Y1.1, Y3, Y5, Y5 Duo และ Y5 Milk

Classico: Mild & Balanced

ส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ของ Illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรามีให้เลือก 3 แบบ Classico, Intenso & Forte แต่ละประเภทมีความเข้มที่แตกต่างกัน

Classico อ่อนที่สุดใน 3 ชนิดที่มีรสชาติที่สมดุลอย่างสวยงามและกลิ่นของคาราเมล

What is the iperEspresso Capsule system?

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

Singular Sensational

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 0.250 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “แคปซูลกาแฟ CLASSICO LUNGO – 21แคปซูล/กระป๋อง”