เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Y5

฿6,900 ฿6,072

รหัสสินค้า: 60196 หมวดหมู่: ,

การปฏิวัติระบบแคปซูลของเครื่อง Y5 iperEspresso ที่จะทำกาแฟเอสเปรสโซ่ออกมาได้เต็มรูปแบบ กาแฟที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม

มีสินค้า

เกี่ยวกับเครื่องรุ่น Y5

เครื่องชงกาแฟรุ่น Y5 เป็นเครื่องขนาดกะทัดรัดที่ใช้ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นการปฏิวัติวงการเพื่อสร้างเอสเปรสโซ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดโดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมที่สวยงามและแข็งแรงด้วยตัวเครื่องกระจกนิรภัย แผงควบคุมด้านหน้าและแท้งค์น้ำที่สะดวกทำให้เครื่องนี้มีสะดวกในการใช้งาน ด้วยปุ่มกดการทำงานต่างๆที่ไวต่อการสัมผัส คุณสามารถเลือกกำหนดเวลาการทำกาแฟเอสเพรสโซ่ได้

ครบทุกฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว

ไม่ว่าคุณจะอยากลิ้มรสกาแฟเอสเปรสโซหรือต้องการกาแฟแบบน้ำเต็มแก้ว เครื่องรุ่น Y5 ก็ทำได้เพียงแค่กดปุ่ม

มาทำความรู้จักกับกาแฟเอสเพรสโซ่และเครื่องกาแฟของเรา

การทำงานที่ลงตัวระหว่างแคปซูล iperEspresso และเครื่องทำกาแฟของเรา ก่อให้เกิดกาแฟเอสเพรสโซ่ที่หอมกรุ่นในสไตล์อิตาเลียนที่แท้จริง การทำงานของเครื่องเพียงเครื่องเดียว สามารถทำได้ทั้งกาแฟเอสเพรสโซ่และกาแฟอเมริกาโน่ แต่ละแคปซูลได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบรสชาติที่สวยงามของอิลลี่ เพียงขั้นตอนที่ง่ายดาย

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Y5”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *