เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary 1935 สีดำ

฿19,999

รหัสสินค้า: 60248 หมวดหมู่: ,

ใหม่! เครื่องชงกาแฟ X1 IperEspresso ที่เป็นสัญลักษณ์ของรสชาติและดีไซน์ที่สร้างรังสรรค์ขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนมีวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบเครื่องดื่มหลายชนิดรุ่นพิเศษ ทำได้ทั้งเอสเปรสโซ คาปูชิโน่กาแฟและลาเต้ได้อย่างสบายใจ

 

      illy Y3.3 iperEspresso Red Swatch      illy iperEspresso Machine White Swatch     illy Y3.3 iperEspresso Black Swatch

มีสินค้า

โฉมใหม่ที่ลงตัวทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน

เครื่อง X1 ดั้งเดิมออกแบบโดย Luca Trazzi มีการออกแบบที่ลงตัวผสมผสานระหว่างความงามและเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ ด้วยแรงบันดาลใจแบบวินเทจ ทำให้กลายเป็นดีไซน์สไตล์คลาสสิก ขอแนะนำรุ่นใหม่ล่าสุด X1 Anniversary พร้อมฟังก์ชั่นใหม่และการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ X1

ฝันที่เป็นจริงสำหรับนักดื่มกาแฟ

เครื่องทำกาแฟที่อเนกประสงค์สมบูรณ์แบบ X1 Anniversary สามารถทำกาแฟได้ทั้งกาแฟเอสเพรสโซ กาแฟคาปูชิโน่และลาเต้คุณภาพระดับบาริสต้าได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องประกอบไปด้วยที่ตีฟองนมสำหรับทำครีมคาปูชิโน่และลาเต้ นอกจากนั้นยังทำน้ำร้อนสำหรับชงชาได้ด้วย

การออกแบบที่โดดเด่น รสนิยมที่ไม่ธรรมดา

สัญลักษณ์แห่งรสนิยมและการออกแบบที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วผ่านแรงบันดาลใจของ Francesco illy และไหวพริบของนักออกแบบ Luca Trazzi เส้นโค้งที่ลื่นไหลของ X1 จับความฝันของเครื่องชงกาแฟ “สวยงามมากมันทำให้ทุกคนที่เห็นยิ้ม”

การผสมผสานที่ลงตัว

การออกแบบที่ทำให้ทำกาแฟได้ทั้งเอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่ ด้วยถาดรองแก้วที่สามารถถอดได้ พร้อมถาดรองแก้วสามารถใช้ทำกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ หรือถอดที่รองแก้วออกเพื่อวางแก้วคาปูชิโน่

ตัวเครื่องประกอบไปด้วยโลหะทั้งหมด

ตัวเครื่องแข็งแกร่งด้วยโลหะทั้งหมด ทั้งยังออกแบบย้อนยุคไปถึงปี 1935

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary 1935 สีดำ”