เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary 1935 สีอัลมอนด์

฿19,999

รหัสสินค้า: ุ60245 หมวดหมู่: ,

ใหม่! เครื่องชงกาแฟ X1 IperEspresso ที่เป็นสัญลักษณ์ของรสชาติและดีไซน์ที่สร้างรังสรรค์ขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนมีวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบเครื่องดื่มหลายชนิดรุ่นพิเศษ ทำได้ทั้งเอสเปรสโซ คาปูชิโน่กาแฟและลาเต้ได้อย่างสบายใจ

 

      illy Y3.3 iperEspresso Red Swatch      illy iperEspresso Machine White Swatch     illy Y3.3 iperEspresso Black Swatch

มีสินค้า

New Look. New Functionality. Always an Icon.

เครื่อง X1 ดั้งเดิมออกแบบโดย Luca Trazzi มีการออกแบบที่ลงตัวผสมผสานระหว่างความงามและเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ ด้วยแรงบันดาลใจแบบวินเทจ ทำให้กลายเป็นดีไซน์สไตล์คลาสสิก ขอแนะนำรุ่นใหม่ล่าสุด X1 Anniversary พร้อมฟังก์ชั่นใหม่และการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ X1

ฝันที่เป็นจริงสำหรับนักดื่มกาแฟ

เครื่องทำกาแฟที่อเนกประสงค์สมบูรณ์แบบ X1 Anniversary สามารถทำกาแฟได้ทั้งกาแฟเอสเพรสโซ กาแฟคาปูชิโน่และลาเต้คุณภาพระดับบาริสต้าได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องประกอบไปด้วยที่ตีฟองนมสำหรับทำครีมคาปูชิโน่และลาเต้ นอกจากนั้นยังทำน้ำร้อนสำหรับชงชาได้ด้วย

การออกแบบที่โดดเด่น รสนิยมที่ไม่ธรรมดา

สัญลักษณ์แห่งรสนิยมและการออกแบบที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วผ่านแรงบันดาลใจของ Francesco illy และไหวพริบของนักออกแบบ Luca Trazzi เส้นโค้งที่ลื่นไหลของ X1 จับความฝันของเครื่องชงกาแฟ “สวยงามมากมันทำให้ทุกคนที่เห็นยิ้ม”

การผสมผสานที่ลงตัว

การออกแบบที่ทำให้ทำกาแฟได้ทั้งเอสเพรสโซ่และอเมริกาโน่ ด้วยถาดรองแก้วที่สามารถถอดได้ พร้อมถาดรองแก้วสามารถใช้ทำกาแฟเอสเพรสโซ่ได้ หรือถอดที่รองแก้วออกเพื่อวางแก้วคาปูชิโน่

ตัวเครื่องประกอบไปด้วยโลหะทั้งหมด

ตัวเครื่องแข็งแกร่งด้วยโลหะทั้งหมด ทั้งยังออกแบบย้อนยุคไปถึงปี 1935

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X1 Iperespresso Anniversary 1935 สีอัลมอนด์”