เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X7.1 สีขาว

฿14,299

รหัสสินค้า: 6605 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , , , , ,

ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจสไตล์วินเทจ ซึ่งสร้างสรรค์โดย Luca Trazzi ทำให้ X7.1 เป็นเครื่องที่ขายดีที่สุดในตระกูล Iperespresso เหมาะสำหรับคนรักเอสเปรสโซที่ชื่นชอบคาปูชิโน่

สีขาว | สีดำ | สีแดง

illy iperEspresso Machine White Swatch    illy iperEspresso Machines Black Swatch    illy iperEspresso Machines Red Swatch

 

มีสินค้า

เกี่ยวกับ X7.1

เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ Francis Francis X7.1 ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามใช้ระบบแคปซูล iperEspresso ที่ปฏิวัติวงการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อรังสรรค์กาแฟเอสเปรสโซที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีระบบตีฟองนมในตัว เพื่อตีฟองนมสำหรับคาปูชิโน่และลาเต้ เครื่อง X7.1 จะช่วยทำสร้างความโดดเด่นให้ห้องครัวของคุณ

รูปแบบเครื่องกาแฟสไตล์วินเทจ

รูปทรงกลม แต่เรียวที่สวยสะดุดตาอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ X7.1 ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์อันเป็นสัญลักษณ์ของอิตาลีในปี 1960 ในขณะที่ผสานรวมแผงควบคุมโมเด็มที่มีปุ่มสัมผัสนุ่ม ๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ILLY X7.1 IPERESPRESSO RED COFFEE MACHINE - buy red coffee machines online

ความคล่องตัว

นอกจากการเตรียมกาแฟเอสเพรสโซ่ด้วยเครื่องรุ่น X7.1 แล้ว ยังมีที่ตีฟองนม เพื่อสร้างฟองนมที่นุ่ม ลงตัวให้กับกาแฟคาปูชิโน่และลาเต้ของคุณมีรสชาติมากขึ้น

การทำงานที่ลงตัว

สำหรับเราความงามเป็นความคิดที่ไปไกลกว่าสุนทรียศาสตร์จนถึงแก่นแท้ มันเป็นการเติมเต็มโลกของคุณด้วยสิ่งที่พิเศษ – สิ่งที่มีเรื่องราวช่วงเวลาที่มีความหมายวัตถุที่สร้างแรงบันดาลใจ X7.1 มีเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างกาแฟที่สวยงามในขณะที่สร้างความโดดเด่นในทุกครัว

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 6.00 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

Show reviews in all languages (1)

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X7.1 สีขาว”