เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X9

฿9,490

รหัสสินค้า: 6766 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: , , , ,

ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย รูปทรงๆรี ทำให้ครัวของคุณดูทันสมัย เครื่อง X9 จะเสิร์ฟกาแฟเอสเพรสโซ่แก้วโปรดให้คุณ

มีสินค้า

เกี่ยวกับเครื่องรุ่น X9

เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่รุ่น X9 ที่มีสไตล์ที่ออกแบบมาให้รูปทรงรีเพรียวบาง เพื่อรังสรรค์เอสเพรสโซ่ที่อร่อยได้อย่างง่ายดายในสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ สามารถถอดและเติมถังน้ำบางส่วนได้แม้ในขณะที่ X9 กำลังทำงานอยู่ ปุ่มควบคุมช่วยให้คุณสามารถตั้งโปรแกรมและเลือกให้กดได้สองแบบ ระบบวัดการไหลของน้ำจะตั้งค่าปริมาณกาแฟเอสเปรสโซ่ตามความชอบของคุณได้ และยังมีไฟ LED จะส่องสว่างในถ้วยระหว่างการชงเพื่อเพิ่มความหรูหรา

background-2

ออกแบบอย่างโดดเด่นโดยคำนึงถึงรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งาน

x9 คือสุดยอดแห่งความสง่างามด้วยการตกแต่งที่สวยงามและรูปทรงวงรีที่บางกะทัดรัดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เครื่องกาแฟรุ่น X9 จะทำให้ห้องครัวของคุณดูล้ำสมัย นอกจากนี้คุณยังได้รสรสชาติที่สวยงามของ illy ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

มาทำความรู้จัก iperEspresso แคปซูล

ระบบแคปซูล iperEspresso เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้มีการจดสิทธิบัตร ขั้นตอนการทำเอสเพรสโซ่ 2 ขั้นตอน เพื่อให้ได้กาแฟเอสเพรสโซ่ที่มีความเข้มข้น กลิ่นหอม และมีครีมม่าอยู่ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับกาแฟทั่วไป นอกจากนี้แคปซูลของเรายังสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เอกลักษณ์ที่โดดเด่น

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 5.00 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

Show reviews in all languages (5)

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น X9”