ลดราคา!

แพ็คเกจกาแฟ : กาแฟคั่วบดขนาด 250 กรัม/กระป๋อง

จาก: ฿2,249

หมวดหมู่: ,

Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง

Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง มีความหอมหวานและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลดอกส้มและดอกมะลิ เพื่อการผสมผสานที่ลงตัว

การผสมผสานกาแฟคั่วบดแบบคลาสสิกแบบกาแฟ illy ระดับพรีเมียมที่อร่อยที่สุดพร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุน ด้วยการสกัดที่ดีที่สุด คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติคลาสสิกและโดดเด่นของกาแฟเอสเปรสโซ่อาราบิก้าบดละเอียดในส่วนผสมกาแฟระดับพรีเมียมของ illy มีจำหน่ายทางออนไลน์ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ illy Thailand ตลอด 7 วัน 24ชั่วโมง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาด

เมล็ดกาแฟคั่วบด CLASSICO - 250 กรัม/กระป๋อง

Classico (คั่วเข้มปานกลาง)

Classico กาแฟคั่วแบบคลาสสิก-คั่วเข้มปานกลาง มีความหอมหวานและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคาราเมลดอกส้มและดอกมะลิ

กาแฟคั่วบดของ illy ได้นำเมล็ดกาแฟมาผ่านการบดละเอียดเพื่อให้มีการสกัดที่ดีที่สุดเมื่อนำไปชงด้วยเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ การผสมผสานที่โดดเด่นของกาแฟอาราบิก้าชั้นดีของ illy กับรสชาติที่นุ่มนวลเข้มข้นและเต็มไปด้วยรสชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานอย่างชำนาญของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากภูมิภาคที่เติบโตต่างๆทั่วโลก ผลลัพธ์ที่ได้คือกาแฟอิตาเลี่ยนแท้ที่มีความสม่ำเสมอนุ่มนวลสมดุลและไม่ขม ด้วยกรรมวิธีพิเศษของ illy การบรรจุเมล็ดกาแฟลงในกระป๋องที่ปราศจากอากาศซึ่งมีแรงดันสูง ช่วยให้เก็บรักษากลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟได้ยาวนาน และรู้สึกถึงรสชาติที่สดใหม่เสมอ

Classico: Mild & Balanced

ส่วนผสมของเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ของ Illy อันเป็นเอกลักษณ์ของเรามีให้เลือก 3 แบบ Classico, Intenso & Forte แต่ละประเภทมีความเข้มที่แตกต่างกัน

Classico อ่อนที่สุดใน 3 ชนิดที่มีรสชาติที่สมดุลอย่างสวยงามและกลิ่นของคาราเมล

Singular Sensational

เราใช้เวลาถึงแปดทศวรรษในการผสมผสานเมล็ดกาแฟในทุกภูมิภาคให้ลงตัว มีเอกลัษณ์โดดเด่นที่เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เพื่อที่อยากจะมอบสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และยังคงรักษมาตรฐานเฉพาะตัวนี้ให้โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะที่เราเป็นสุดยอดของกาแฟชั้นนำ

ข้อมูลเพิ่มเติม

น้ำหนัก 0.250 kg

เมล็ดกาแฟคั่วบด CLASSICO - 250 กรัม/กระป๋อง

น้ำหนัก 0.250 kg

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “แพ็คเกจกาแฟ : กาแฟคั่วบดขนาด 250 กรัม/กระป๋อง”